Product Tag - Tổng đại lý số 1 sơn kcc

Nhà phân phối sơn kcc – Là thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. CÔNG TY KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc  và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như  Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Tập đoàn Sơn KCC hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sơn, vật liệu xây dựng,  kính, silicon, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp, sơn-kính ô tô và vật liệu bọc  kim loại.Sơn KCC hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và nhà máy được thành lập năm  2009 tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai.

Với sự bùng nổ và phát triển trong nhiều năm qua, đến nay công ty Kcc đã có lượng khách hàng đông đảo trên toàn quốc. Cùng với sản phẩm sơn đa dạng từ dòng sơn nước dân dụng, đến các dòng sơn công nghiệp, hàng hải, sơn Kcc tại Việt Nam đang từng bước khẳng định được vị trí hùng mạnh trên thị trường sơn cũng như sự ưa chuộng sử dụng của người tiêu dùng.

Sơn KCC được dùng cho nhà máy và nhà nghỉ CBCNV công ty Samsung – Bắc Ninh, nhà máy thép Posco VST-Nhơn Trạch, nhà máy thép Thống Nhất- Phú Mỹ, khách sạn Star City-TPHCM, nhà máy bột mì InterFlour-Cái Mép,  các nhà máy Hyosung Group ở Nhơn Trạch, nhà máy ô tô Thacokia, Quảng  Nam, nhà máy Lock & Lock, dự án căn hộ villa Bắc An Khánh, Hà Nội,  Trường Quốc Tế ABC-TPHCM và nhiều công trình khác, đặc biệt là sơn epoxy cho tòa nhà Bitexco cao 68 tầng tại TPHCM.