VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Phan Gia Phúc xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng đối với dịch vụ và thương hiệu của Công ty chúng tôi.

PHAN GIA PHÚC – TỰ TIN LÀ NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN EPOXY CHẤT LƯỢNG

Ngoài ra, bằng uy tín và sự tận tâm trong công việc nên chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tên tuổi tín nhiệm và tin tưởng chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm về sơn sàn công nghiệp Epoxysơn trang trí cho các dự án trên cả nước.

Các hãng sơn mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối như: Sơn KOVA, Sơn TOA, Sơn Rainbow, Sơn Nanpao, Sơn JOTUN, Sơn JOTON,…

Công ty Phan Gia Phúc luôn đặt sứ mệnh lên hàng đầu :

+ Đối với thị trường : Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng vượt trội, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

+ Đối với đối tác : Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người bạn đồng hành đáng tin cậy” của mọi khách hàng.

+ Đối với nhân viên : Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

+ Đối với xã hội : Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, tài trợ các chương trình học bổng vùng sâu, vùng xa, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

Với phương châm làm việc “Chăm sóc chu đáo – Tư vấn tận tình – Uy tín – Chất lượng ”

Công ty Phan Gia Phúc rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý công ty.
Trân trọng kính chào !