SƠN EPOXY CHO SẮT THÉP VÀ NỀN BÊ TÔNG 2017

SƠN EPOXY CHO SẮT THÉP VÀ NỀN BÊ TÔNG 2017

Sơn Epoxy là gì?

Sơn epoxy là dòng sơn 2 thành phần có thành phần A là sơn và thành phần B là chất đóng rắn thường được chia theo tì lệ 4:1.

Hiện nay, sơn epoxy rất thông dụng cho mọi công trình và được xem là dòng sơn cao cấp cho sắt thép kim loại hoặc nền bê tông với ưu điểm vượt trội chịu được thời tiết khắc nghiệt có tuổi thọ rất cao giúp tiết kiệm một khoản chi phí và bảo vệ tuyệt đối cho sắt thép chống rỉ sét (kéo dài tuổi thọ vật tư) cũng như nền bê tông.

Bên cạnh đó, cũng như các loại sơn khác cần phải có sơn lót và sơn phủ thì lớp sơn mới bền theo khuyến cáo nhà máy. Cũng vậy, sơn epoxy được phân ra: sơn lót epoxy và sơn phủ epoxy để đảm bảo tính năng tối ưu của sơn

Các tính năng sơn Epoxy cho sắt thép và nền bê tông

Vì là hệ sơn 2 thành phần nên sơn có tính năng vượt trội so với các loại sơn thông thường khác như:

Độ bám dính của sơn rất cao trên bề mặt sắt thép (tường, nền bê tông), tạo thành 1 lớp sơn dày chịu được khắc nghiệt của thời tiết cũng như chống va đập – chống bo tróc trên bề mặt nền bê tông (hoặc tường).

Màng sơn có độ bóng nên chống thấm cực tốt, kháng hóa chất và chống mài mòn tối đa.

Sơn nhanh khô, khả năng chịu lực cao cho nền bê tông nếu có xe nâng qua lại mà bề mặt sơn không bị nứt.

Độ bền màu và chống phai màu cực tốt từ 5 đến 6 năm sáng bóng và rất dễ lau chùi.

Ngoài ra, sơn epoxy không chỉ dùng sơn cho sắt thép kim loại và làm sạch nền bê tông tại các công ty chế xuất lương thực thực phẩm (dược phẩm) may mặc – các khu công nghiệp yêu cầu an toàn vệ sinh cao  mà còn được ứng dụng trong sơn vạch kẻ đưởng có tính năng độ bám tốt và khó bong tróc.

Cách thi công sơn cũng rất đơn giản, pha 2 thành phần khuấy đều rồi thi công. Vì tiếp xúc không khí bên ngoài sơn nhanh khô nên cần có dung môi hòa tan giúp thi công dễ dàng hơn.

Công ty Phan Gia Phúc chuyên cung cấp các loại sơn epoxy có uy tín trên thị trường hiện nay như : sơn epoxy Joton, sơn epoxy Jotun, sơn epoxy Nanpao, sơn epoxy Rainbow, sơn epoxy Seamaster, sơn epoxy KCC…v.v.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng từ khâu lựa chọn sơn sao cho phù hợp tính năng công trình và các thi công sơn để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm luôn cập nhật quy trình thi công mới nhất để hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Quý khách mua sơn hoặc muốn tư vấn thi công xin vui lòng Click tại đây hoặc liên hệ với số điện thoại 0934.986.630 Ms. Phượng or 0939.192.176 Mr.Nhựt

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này