Giá Sơn Kova Chính Hãng Bao Nhiêu? Sơn Kova Có Tốt Không?

Giá Sơn Kova Chính Hãng Bao Nhiêu? Sơn Kova Có Tốt Không?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

SƠN KOVA CÓ GIÁ NHƯ THẾ NÀO? SƠN KOVA CÓ TỐT KHÔNG?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sơn Kova chính hãng nhưng lại không rõ liệu dòng sơn này có thật sự chất lượng như những gì mà nó được quảng cáo? Và hơn hết, sơn Kova có giá như thế nào? Liệu sơn Kova có phù hợp với công trình và túi tiền của bạn không? Bài viết này sẽ giúp bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình. Cùng đọc nhé!

Sơn kova chính hãng giá rẻ

Một số điểm đặc biệt của sơn Kova chính hãng

Sơn Kova hoàn toàn được nhiệt đới hóa. Điều này có nghĩa là dòng sơn Kova mà chúng ta sử dụng hoàn toàn thích nghi với khí hậu nắng mưa kéo dài của Việt Nam và các nước lân cận. Đó chính là lý do vì sao sơn Kova luôn có độ bền cao hơn so với những loại sơn thông thường khác.

Sơn Kova hoàn toàn là hệ nước, sản phẩm không sử dụng các chất gây hại đến môi trường và con người như: chì, thủy ngân,…

– Hơn 1.000 màu sắc chân thật, sơn Kova mang đến sự chọn lựa gần như là vô hạn cho người dùng.

Sơn Kova chính hãng không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm mới, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Một số sản phẩm nổi bật của Kova như sơn giả đá Kova, sơn tự làm sạch,…

Sơn tự làm sạch kova

Với những tính năng ưu việt như trên, bạn nghĩ sơn Kova có tốt không?

Sơn Kova có tốt không?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “Sơn Kova giá như thế nào?”, chúng ta cần biết sơn Kova là dòng sơn “made in Việt Nam”. Sơn được đầu tư nghiên cứu nhiều năm liền bởi PGS. TS Nguyễn Thị Hòe. Bạn nghĩ, sơn Kova “made in Việt Nam” tốt chứ?

Câu trả lời là hoàn toàn tốt. Thật chất, sơn Kova không ngừng được đầu tư và nghiên cứu. Nhờ vào công nghệ tiên tiến của nước ngoài, rất nhiều cuộc thí nghiệm đã được diễn ra. Kết quả, vào năm 1992, bà Nguyễn Thị Hòe được đề cử nhận giải thưởng Kovalevskaya – giải thưởng cao quý nhất dành cho các nhà nữ khoa học. Và đây cũng là minh chứng cho dòng sơn Kova chất lượng cao tại Việt Nam.

Kể từ đó trở đi, sơn Kova của Việt Nam không ngừng phục vụ các công trình trong nước mà đáng tự hào hơn, các công trình lớn ở nước ngoài cũng không ngừng tìm đến sơn Kova chất lượng cao. Một số công trình tiêu biểu có sự góp mặt của Kova như: Khu phức hợp Pearl Plaza, Thảo Điền Masteri, Trung tâm thương mại VivoCity,…

Sơn Kova giá như thế nào?

Chúng ta vẫn thường hay có quan điểm “chất lượng đi cùng với giá cả”. Điều đó cũng có nghĩa là sơn Kova chất lượng cao thì giá của sơn Kova cũng sẽ cao? Nhưng không! Như chúng ta đã biết, sơn Kova là dòng sơn “made in Việt Nam” và đặc biệt hơn, Kova có nhiều nhà máy, trong đó có nhà máy được đặt ngay tại Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu dùng sơn của các công trình trong và ngoài nước. Do đó, giá của sơn Kova luôn ở mức vừa túi tiền của chúng ta. Chọn sơn Kova, là bạn đang chọn sơn chất lượng cao, giá phải chăng cho công trình của mình.

Cụ thể, sơn Kova giá như thế nào? Ngay bây giờ đây chúng tôi xin mời quý khách xem bảng báo giá sơn Kova chính xác nhất năm 2020 do nhà sản xuất cung cấp XEM BẢNG GIÁ SƠN KOVA TẠI ĐÂY

Để mua sơn Kova chính hãng với giá đúng nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ Công Ty Sơn Phan Gia Phúc, Công ty chúng tôi cam kết với người tiêu dùng:

– Cam kết bán hàng chính hãng
– Cam kết bán đúng giá sơn Kova của nhà sản xuất niêm yết
– Bảo hành dài lâu
– Chiết khấu cao và nhiều ưu đãi
– Bồi thường thích đáng nếu khách hàng phát hiện hàng không chính hãng, bán sai giá niếm yết.

Công Ty Sơn Phan Gia Phúc – Chuyên Cung Cấp Sơn

KOVA – KCC – Cọ RuLo Chất Lượng & Chính Hãng
Hotline:  0931.7989.55 (Ms.Lan)  – 0934.986.630 (Ms.Phượng)
Website: http://thicongsonsanepoxykcc.vn/

Chia sẻ bài viết này