ƯU ĐIỂM VỀ SƠN JOTUN GARDEX VÀ BÁO GIÁ THI CÔNG CHO CÔNG TRÌNH

ƯU ĐIỂM VỀ SƠN JOTUN GARDEX VÀ BÁO GIÁ THI CÔNG CHO CÔNG TRÌNH

Công ty Sơn Phan Gia Phúc – đại lý cung cấp trên 10 hãng sơn dầu cao cấp, nổi tiếng trên thị trường. Trong đó phải kể đến dòng sơn dầu Jotun Gardex mới nhất trên thị trường hiện naySơn dầu Jotun Gardex là dòng sơn cao cấp, công nghiệp nổi tiếng của Jotun được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của NaUy.

GIỚI THIỆU VỀ SƠN DẦU JOTUN CAO CẤP CỦA NAUY?

Sơn dầu Jotun Gardex là dòng sơn dầu cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của NaUy. Thích hợp sử dụng cho các công trình sắt thép trong nhà và ngoài trời.

-Sơn dầu Jotun Gardex được sử dụng công nghệ màu đích thực giúp cho màng sơn bền lâu theo thời gian, nhẹ mùi, thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho con người xung quanh, đem lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất mà bạn mong muốn.

-Sơn dầu Jotun Gardex thích hợp sử dụng cho các bề mặt sắt, thép, kim loại, gỗ được dùng để trang trí và bảo vệ các công trình: cửa sổ, hàng rào, cửa sắt, …

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN DẦU JOTUN GARDEX CAO CẤP.

-Độ bền màu tuyệt hảo giúp lưu giữ màu sắc một cách tốt nhất theo thời gian

-Bền màu tối ưu

-Ngăn chặn sự phát triển của rong rêu và nấm mốc

-Độ phủ cao, bám dính lên bề mặt một cách tuyệt hảo.

-Thời gian khô nhanh, màu sắc láng bóng, độ bóng mờ cao

-Nhẹ mùi trong và sau khi sơn.

-Đa dạng màu sắc thích hợp sơn khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và sáng tạo cho các công trình của mình.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN DẦU JOTUN GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG CHO SẮT THÉP.

Công ty Phan Gia Phúc – Đại lý chuyên bán sơn dầu Jotun cao cấp giá rẻ, chính hãng tại Hồ Chí Minh. Được phân phối rộng khắp trên toàn quốc cho các công trình và dự án với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo tốt nhất cho các bề mặt sắt thép.

Đặc biệt công ty chúng tôi có thể pha màu theo yêu cầu của khách hàng ( mẫu thực khách hàng mang đến hoặc có thể pha trực tiếp từ những yêu cầu mà khách hàng mong muốn).

Đồng thời chúng tôi còn nhận thi công các công trình sơn dầu cho sắt thép , kim loại, thi công sơn epoxy sàn….cho các công trình dự án, lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo tốt nhất cho các dự án, luôn lấy chữ tín làm hàng đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín tại Việt Nam!
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE:  0934.986.630 Ms.Phượng  or 0939.192.176 Mr.Nhựt
 “Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

Chia sẻ bài viết này