Loại Sơn Nào Dùng Cho Kính Cường Lực Tốt Nhất?

Loại Sơn Nào Dùng Cho Kính Cường Lực Tốt Nhất?

Hiện nay, nhu cầu trang trí nhà bếp ngày càng được chú ý đến, đặc biệt là khoản trang trí kính nhà bếp, kính cường lực.

SƠN CHO KÍNH CƯỜNG LỰC NÊN DÙNG SƠN GÌ?

Sơn kính là loại sơn 2 thành phần bao gồm sơn và chất đóng rắn. Khi tiến hành sơn kính thì pha sơn theo tỉ lệ của nhà sản xuất.

Đối với những gam màu tối thì độ phủ sẽ ít hơn những gam màu sáng cho nên độ phủ sơn kính nhiều hay ít tùy thuộc vào màu mà khách chọn.

Để sơn trên kính được bền đẹp thì khâu chọn sơn và khâu thi công là quan trọng nhất.

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SƠN CHO KÍNH CƯỜNG LỰC

Nguyên bản của kính cường lực là màu trong không màu, mục đích là kính không cản ánh sáng qua kính. Sử dụng kính cường lực loại này thường để lấy sáng, dùng thiết kế cho cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang, mái nhà lấy sáng, tường, vách ngăn,…

Một số trường hợp người ta muốn dùng kính để che sáng, hoặc sử dụng kính cường lực để ốp tường nhà, tường bếp lại cần các loại kính màu. Thay vì phải dán decal thì người ta nghĩ đến việc sơn kính.

Để sơn trên kính cường lực vừa bền màu vừa đẹp Công ty Phan Gia Phúc chia sẻ với bạn bí quyết thi công sơn kính.

BÍ QUYẾT THI CÔNG SƠN KÍNH VỪA BÓNG VỪA ĐẸP

  • Chuẩn bị bề mặt và dụng cụ

Để đạt kết quả tốt nhất, sơn không bong tróc, bám màu thì đầu tiên kính cường lực phải được vệ sinh sạch sẽ, mặt kính hoàn toàn sạch bóng, không bị bám bụi, dầu mỡ. Mỗi nhà sản xuất có tỉ lệ pha sơn khác nhau nên phải pha sơn đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Dụng cụ dùng pha sơn yêu cầu sạch sẽ, không bị bụi bẩn, chứa đủ lượng sơn đã pha.

  • Cách thi công

Dùng máy phun sơn để phun sơn lên bề mặt kính. Chú ý máy phun sơn yêu cầu hoạt động tốt, tránh bị tắc trong quá trình phun. Máy nén khi và dây hơi của máy cần được kiểm tra kỹ trước khi phun, tuyệt đối tránh tình trạng nước trong hơi nén.

  • Đầu tiên phun 1 lớp sơn lên bề mặt kính. Sau đó phun sơn lại thêm 2 lần nữa. Trong quá trình phun sơn, tay phun phải đều, di chuyển nhanh, dứt khoát, không tập trung 1 điểm, 1 khu vực tránh sơn không đều. 
  • Kính cường lực sau khi được sơn phải đảm bảo bóng đẹp, lớp sơn trơ cứng, bề mặt sơn không bị can. Phải để tấm kính cường lực đã được sơn cố định một chỗ để tránh làm xước lớp sơn. Để sơn được khô, bám chặc vào bề mặt kính thì mới tiến hành lắp ráp, dán keo, di chuyển được.

Công ty Phan Gia Phúc chuyên cung cấp sơn kính các loại, thi công sơn uy tín chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sơn khác trên thị trường như: Sơn KCC, Sơn Seamaster, Sơn Kova, Sơn APT,…

Hãy đến với công ty Phan Gia Phúc – Tự Tin Là Nhà Thầu Số 1 Tại Hồ Chí Minh.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín tại Việt Nam!
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE: 0934.986.630 Ms.Phượng
“Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn

Chia sẻ bài viết này