Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch-Sơn Epoxy Phủ Gốc Dầu

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch-Sơn Epoxy Phủ Gốc Dầu

Sơn Epoxy kẻ vạch thường được thi công theo phương pháp sơn Epoxy phủ gốc dầu với 03 lớp sơn (01 lớp lót + 02 lớp sơn phủ ). Sơn Epoxy kẻ vạch được sử dụng thông dụng nhất cho nền nhà xưởng, kẻ vạch nền sân thể thao trong nhà, kẻ vạch bãi đỗ xe,… và thường được kẻ vạch dài khổ 10cm.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA EPOXY KẺ VẠCH

ĐỐI TƯỢNG NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY KẺ VẠCH

Sơn Epoxy kẻ vạch phù hợp thi công cho hầu hết các bề mặt nền bê tông của: nhà máy, tầng hầm tòa nhà, bãi đỗ xe, showroom, kẻ vạch giao thông, sân nhà thi đấu thể thao, trung tâm thương mại,…

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY KẺ VẠCH

Quy trình thi công sơn epoxy kẻ vạch – Được thi công theo quy trình của Sơn Epoxy phủ gốc dầu.

Công Ty Phan Gia Phúc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công sơn kẻ vạch, thi công sơn epoxy kẻ vạch bãi đậu xe, thi công sơn kẻ vạch giao thông, thi công sơn kẻ vạch nền nhà xưởng với một đội ngũ kỹ sư thiết kế hoàn chỉnh đem lại những bản vẽ tâm huyết cao, đồng hành đội ngũ kỹ thuật, công nhân thi công nhiều năm kinh nghiệm với những phẩm chất tốt tràn đầy nhiệt tình sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, bề mặt hoàn thiện đẹp nhất khi đưa công trình vào sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhiều chủng loại vật tư đã được thi công các công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Cũng như ở trên công ty đã gửi đến quý khách hàng ưu nhược điểm của từng chủng loại sơn. Từ đó khách hàng sẽ áp dụng thực tế vào công trình.

Thi công sơn epoxy kẻ vạchSơn epoxy phủ gốc dầu: chia ra làm 2 loại

+ Thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt: Là dòng sơn được sử dụng phổ biến các công trình giao thông, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành giao thông như:
– Thời gian thi công nhanh
– Khả năng chịu mài mòn tốt
– Thi công đưa vào sử dụng ngay
– Đảm bảo độ bám dính tuyệt đối trên bề mặt nhựa đường
– Bề mặt phản quang tốt dựa trên các hạt phản quang đã được trộn sẵn trong bề mặt nguyên liệu. Nhưng đối với các công trình trên bề mặt bê tông, sắt thép chủng loại sơn dễ vỡ, độ bám dính kém, dễ bong tróc bong rộp.


+ Thi công sơn epoxy kẻ vạch, sơn PU ngoài trời: Là dòng sơn hai thành phần hệ sơn phủ hai thành phần nhựa Epoxy resin kết hơp với đóng rắn Polyamide và các thành phần phụ gia khác. Với các thành phần đặc biệt trên sơn có tác dụng trang trí, bảo vệ bề mặt kim loại, bê tông chống hóa chất ăn mòn, khả năng chống thấm cao đảm bảo độ bền tuyệt đối trên bề mặt bê tông.
Khi thi công dòng sơn này có bề hạn chế cần phải lưu ý một số điểm như màng sơn mỏng, không thi công trên bề mặt nhựa đường.

Với những kinh nghiệm thi công như trên Phan Gia Phúc rất mong được sự đóng góp ý kiến để cho những kiến thức về thi công sơn epoxy kẻ vạch được hoàn thiện. Khi khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Một số hãng sơn thường được sử dụng để thi công sơn kẻ vạch :  Sơn CADIN, Sơn KCC, Sơn NANPAO, Sơn JOTUN …

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Khách hàng đến và mua hàng tại Công ty Phan Gia Phúc của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, sân thể thao, sơn epoxy hệ lăn…. Nghiệm thu công trình đúng thời hạn ký kết hợp đồng, công trình đảm bảo chất lượng.

Hãy đến với công ty Phan Gia Phúc – Tự Tin Là Nhà Thầu Số 1 Tại Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín tại Việt Nam!
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE:  0934.986.630 Ms.Phượng
 “Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

 

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *