CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG 2018” CỦA CÔNG TY TNHH SƠN TOA VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG 2018” CỦA CÔNG TY TNHH SƠN TOA VIỆT NAM

Công ty Sơn Phan Gia Phúc là đại lý phân phối Sơn toa cao cấp chất lượng giá rẻ, với kinh nghiệm nhiều năm phân phối sơn trên thị trường kết hợp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty Sơn Toa đang có chương trình “ XUÂN YÊU THƯƠNG 2018” được khởi động từ năm 2015 đến nay đã bước qua mùa thứ 4. Đây là một trong những chương trình hàng năm nhằm gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhi ung thư với đại diện là nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote. Trong suốt ba năm qua, nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote cùng Sơn TOA Việt Nam và chương trình Xuân Yêu Thương đã đến thăm hỏi cũng như trao tặng những phần quà mang ý nghĩa động viên và cỗ vũ tinh thần cho các bé cũng như các bậc phụ huynh cùng đồng hành với con em mình vượt qua giai đoạn khó khăn.”Trích đoạn bài viết của Công ty Sơn Toa”

Chương trình “Xuân yêu thương” mà Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ TP.HCM và Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên Thành Phố phối hợp tổ chức, đã và đang nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều nhà phân phối, đại lý, đối tác và các mạnh thường quân.

Năm nay, Sơn TOA Việt Nam tự hào khi được chung tay đồng hành cùng hoạt động “Xuân Yêu Thương” nhằm đem đến cho các trẻ em là các bệnh nhi ung thư một mùa xuân vui tươi, đầm ấm bên gia đình và những người thân yêu để quên đi nỗi đau của mình.

Quỹ Xuân Yêu Thương 2018 được quyên góp thông qua 02 hoạt động:

  1. Trích 500 đồng/lít sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote bán ra trong tháng 11 và 12/2017.
  2. Đầu tư để sản xuất và bán áo thun Xuân Yêu Thương

Cách thức đặt áo thun Xuân Yêu Thương

Kích thước & giá áo thun Xuân Yêu Thương 2018

  • Bước 1: Xem size áo phù hợp với bạn/gia đình/bạn bè trong hình trên
  • Bước 2: Gửi tin nhắn về fanpage của TOA Paint Việt Nam kèm theo những thông tin sau – Họ tên: – Số điện thoại: – Địa chỉ giao nhận: – Số lượng: – Size áo:

  • Bước 3: Nhận trả lời xác nhận từ TOA & chuyển tiền áo vào tài khoản chương trình => áo của bạn sẽ nhanh chóng được chuyển đến nhé!

Mọi sự đóng góp của quý vị đều được ghi nhận và hành động đó mang một ý nghĩa rất lớn đối với các bệnh nhi. Hãy cùng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote chung tay vì bệnh nhi ung thư nhé.

Trong rất nhiều dòng sản phẩm của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, sơn dầu bóng cao cấp Con vịt & Homecote đã vinh dự trở thành đại điện để đồng hành cùng “Xuân yêu thương”.

Với thông điệp “Sơn an toàn cho sức khỏe” vì “Không sử dụng Chì & Thủy Ngân”, Sơn dầu bóng cao cấp Con vịt & Homecote cũng như các sản phẩm của Sơn TOA nói chung đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Không dừng ở việc quan tâm đến sức khỏe con người, Đại sứ Sơn dầu bóng cao cấp Con vịt & Homecote còn luôn hướng đến cộng đồng và những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các bệnh nhi ung thư. Chương trình từ thiện như một trong những bước đi của Sơn TOA Việt Nam hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xã hội.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *